Top 10 quốc gia thân thiện nhất thế giới năm 2021

Theo Khảo sát các quốc gia thân thiện nhất thế giới năm 2021 do InterNations lựa chọn, Việt Nam may mắn xếp thứ 9, và lewlortonphoto.com sẽ tổng hợp đến bạn đọc danh sách các quốc gia thân thiện nhất thế giới hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha đứng đầu trong bảng xếp hạng những quốc gia thân thiện nhất thế giới
Bồ Đào Nha đứng đầu trong bảng xếp hạng những quốc gia thân thiện nhất thế giới. Quốc gia châu Âu này giàu truyền thống văn hóa, trải nghiệm ven biển thư giãn và thời tiết đẹp. Nó cũng được biết đến là một đất nước thân thiện với khách du lịch. Những khách du lịch được khảo sát lưu ý rằng lòng hiếu khách và sự thân thiện của người dân địa phương Bồ Đào Nha đã vượt qua họ. Du khách cảm thấy sâu sắc rằng cộng đồng đang chăm sóc lẫn nhau.

2. Đài Loan 

Đài Loan là một hòn đảo ở Đông Á và đứng thứ hai trong danh sách. Mặc dù không được nhiều quốc gia chính thức công nhận chủ quyền nhưng Đài Loan tự cho mình là người độc lập và có ngành du lịch phát triển ấn tượng. Các du khách được khảo sát đã lưu ý rằng người Đài Loan cởi mở và thân thiện như thế nào đối với khách du lịch, đặc biệt là ở thủ đô Đài Bắc. Đài Bắc cũng là nơi có Công viên Quốc gia Taroko tuyệt đẹp, Hồ Nhật Nguyệt và tòa nhà chọc trời 101 khét tiếng.

3. Mexico

Mexico nổi tiếng với những bãi biển đẹp mê hồn
Mexico vẫn là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới. Theo các cuộc khảo sát du lịch, nó cũng là quốc gia thân thiện thứ ba. Mexico nổi tiếng với những bãi biển đẹp mê hồn, văn hóa, lịch sử, ẩm thực và thời tiết là những điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ. Nhưng điều thực sự làm hài lòng du khách là sự thân thiện đối với những người mới đến.

4. Campuchia 

Vị trí thứ 4 trong danh sách là Campuchia. Đất nước thân thiện này có chi phí sinh hoạt thấp, giúp bạn dễ dàng đi du lịch với chi phí tiết kiệm. Những khách du lịch tiết kiệm có thể mang đến nhiều trải nghiệm hơn với chi phí thấp hơn. Ngoài khả năng chi trả, khách du lịch ở Campuchia còn được chào đón và thái độ nhiệt tình.

5. Bahrain

Bahrain là quốc gia thân thiện nhất trong Vịnh Ả Rập
Vị trí thứ năm trong danh sách quốc gia thân thiện nhất thế giới là Bahrain. Quốc gia Trung Đông này được tạo thành từ 30 hòn đảo khác nhau, mang đến trải nghiệm thư giãn và độc đáo dọc theo bờ biển Trung Đông. Các du khách được khảo sát lưu ý rằng Bahrain là quốc gia thân thiện nhất trong Vịnh Ả Rập. Nó cũng là nơi đa văn hóa và được biết đến là nơi tiếp đón khách du lịch không phải là người Ả Rập.

6. Costa Rica 

Costa Rica đứng thứ 6 trong danh sách này. Được thành lập vào năm 1821, quốc gia Trung Mỹ này là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất trên thế giới và là một trong những điểm đến thân thiện nhất. Costa Rica được biết đến với những bãi biển hoàn hảo, đa dạng sinh học, di tích lịch sử, trải nghiệm kỳ nghỉ và thời tiết lý tưởng. Đây cũng là quê hương của một số người dân địa phương và các chuyên gia du lịch thân thiện nhất trên thế giới.

7. Oman 

Oman là một trong những điểm đến ít được biết đến trong danh sách này. Tuy nhiên, do sự thân thiện của nó, nó nhanh chóng trở thành một địa điểm du lịch hàng đầu. Những người được hỏi trước đây và khách du lịch hoàn toàn đồng ý rằng người dân địa phương Oman rất chào đón và chào đón những du khách mới. Giống như Bahrain, Oman cung cấp trải nghiệm ven biển ở Trung Đông. Nó nằm trên bán đảo Ả Rập, 14 giờ từ Bahrain. Oman là một đất nước xinh đẹp với những nhà thờ Hồi giáo ngoạn mục, cồn cát, viện bảo tàng và cảnh hoàng hôn màu kẹo.

8. Colombia 

Theo các cuộc khảo sát, Cartagena thành phố cà phê của Colombia, là một trong những điểm đến thân thiện nhất. Tất nhiên, khách du lịch đổ xô đến Cartagena vì âm nhạc dân gian, nghệ thuật, lịch sử và truyền thống cà phê nổi tiếng thế giới. Những khách du lịch được khảo sát mô tả người dân địa phương là người hữu ích và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện với khách du lịch.

9. Việt Nam

Việt Nam đứng thứ 9 trong số các quốc gia thân thiện nhất trên thế giới
Việt Nam đứng thứ 9 trong số các quốc gia thân thiện nhất trên thế giới. Khách du lịch được khảo sát nhận thấy rằng Việt Nam là một trong những quốc gia an toàn nhất để đến thăm trên bán đảo Đông Nam Á. Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm du lịch nổi tiếng và được đánh giá là rất thân thiện.

10. Canada 

Quốc gia thân thiện nhất thế giới thứ 10 là Canada. Điểm đến nổi tiếng ở Bắc Mỹ này đã nằm trong top 10 một thời gian. Trong lịch sử, nó đã được gọi là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới. Những khách du lịch được khảo sát chỉ ra rằng việc kết bạn với người dân địa phương ở Canada dễ dàng như thế nào. Nhiều du khách đã quan sát sự cởi mở của Canada, điều này thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
Như vậy những quốc gia thân thiện nhất thế giới năm 2021 đã được chúng tôi giới thiệu. Việt Nam thật hạnh phúc khi cũng nằm trong top danh sách này.