Sinh năm 2007 hợp màu gì để nhiều tài lộc, may mắn?

Theo phong thủy, màu sắc của trang phục, sơn nhà hay màu xe đều có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương ngũ hành bản mệnh từng người. Vậy sinh năm 2007 hợp màu gì, hãy cùng  lewlortonphoto.com chúng tôi luận giải trong trong bài viết này nhé.

I. Sinh năm 2007 tuổi gì?

Sinh năm 2007 hợp màu gì
Sinh năm 2007 là Đinh Hợi, cầm tinh con lợn
Để biết được chính xác sinh năm 2007 hợp màu gì, chúng ta cùng tìm hiểu xem năm sinh này tuổi gì, mệnh gì nhé. Theo quan niệm phương Đông, tên gọi thời gian như ngày tháng năm sinh được xác định theo chu kỳ vòng Can Chi. Từ đó, những người sinh năm 2007 là Đinh Hợi, cầm tinh con Lợn. Năm sinh 2007 dương lịch được tính từ ngày 17 tháng 2 năm 2007 đến ngày 6 tháng 2 năm 2008.
Theo công thức tính mệnh dựa vào Can Chi, sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Ốc Thượng Thổ tức đất nóc nhà. Ở đây, Ốc Thượng Thổ chính là mái nhà được dùng để che mưa, chưa nắng. Để tạo ra được mái ngói, đất (Thổ) phải trộn cùng với nước và trải qua quá trình nung luyện với nhiệt cao.
Vậy nên những người sinh năm 2007 mang mệnh Ốc Thượng Thổ dù sinh ra có lá số tử vi đẹp nhưng phải trải qua thiên ma bách triết, thoát thai hoán cốt mới đến được thành công. Còn nếu dễ đạt được thành công thì cũng dễ tàn, dễ lụi như ngói chưa nung chín khi gặp mưa sẽ nhanh chóng vỡ nát. Bởi vậy, người sinh năm 2007 phải trải qua gian khổ mới đạt được thành tự vững chắc.

II. Sinh năm 2007 hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, mỗi người sinh ra đều mang bản mệnh ứng với màu sắc hợp mệnh riêng. Nhờ những gam màu hợp mệnh mà chúng ta gặp nhiều may mắn, hanh thông trong cuộc sống. Ngược lại, với những màu sắc khắc mệnh thì dễ gặp tai ương, rủi ro. Vậy sinh năm 2007 hợp màu gì để gặp nhiều tài lộc, may mắn.

1. Màu vàng

Sinh năm 2007 hợp màu gì
Màu vàng mang lại tài lộc, sự bình an cho những người sinh năm 2007
Màu sắc bản mệnh của Thổ chính là vàng nên rất hợp với người sinh năm 2007. Đây là màu của nắng nắng mặt trời, là nhân tố nuôi dưỡng sự sống trên Trái Đất. Bởi vậy, màu vàng thường mang đến cảm giác của sự sống tràn trề, hưởng thụ hạnh phúc. Bên cạnh đó, màu vàng cũng là tông màu của trí tuệ, sự thông thái.
Ở các nước phương Đông, màu vàng còn là biểu tượng của quý tộc, hoàng gia mang ý nghĩa lòng trung thành. Cũng giống với tính cách người sinh năm 2007, màu vàng sẽ mang lại sự yên bình, an toàn cho họ, nên đây là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc người sinh năm 2007 hợp màu gì.

2. Màu đỏ

Sinh năm 2007 hợp màu gì
Màu đỏ giúp tuổi Đinh Hợi vượt qua mọi khó khăn, thử thách
Sinh năm 2007 hợp màu gì? Đó chính là màu đỏ, thuộc hành Hỏa có ý nghĩa tương hợp với mệnh Thổ của người sinh năm 2007. Màu đỏ tượng trưng cho lửa, sự nhiệt huyết và quyền lực. Đôi khi nó còn là biểu tượng cho chiến tranh, sự tàn khốc. Ngoài ra, màu đỏ đậm tượng trưng cho sức mạnh nên phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt là sự đam mê, nhạy cảm. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nên màu đỏ sẽ mang lại sự mạnh mẽ, kiên cường với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, công việc cho những người sinh năm 2007.

3. Màu nâu

Sinh năm 2007 hợp màu gì
Theo Ngũ hành, màu nâu hợp với người sinh năm 2007
Một tông màu nữa tương hợp với người sinh năm 2007, chính là màu nâu. Đây là tông màu biểu tượng cho sự bền vững, chắc chắn. Đồng thời nó cũng mang lại sự nam tính. Tại một số đất nước, màu nâu còn biểu tượng cho tính đoàn kết. Vậy nên, bạn đã có thể tự trả lời được thắc mắc sinh năm 2007 hợp màu gì rồi đúng không. Bên cạnh đó, màu nâu mang lại cho mệnh Thổ vẻ đẹp, sự sạch sẽ và tốt cho con cháu và Quý Nhân, Quan Lộc.

4. Màu tím

Sinh năm 2007 hợp màu gì
Màu tím mang lại sự kiên cường cho người sinh năm 2007
Màu sắc phù hợp với người sinh năm 2007 tiếp theo chính là màu tím, thuộc hành Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là tông màu pha trộn giữa đỏ và xanh nên biểu tượng cho sự mạnh mẽ, vững chắc. Do đó, nếu ai hỏi bạn sinh năm 2007 hợp màu gì, đừng ngần ngại trả lời màu tím nhé. Màu tím tượng trưng cho sự giàu có, quyền uy. Trong nghệ thuật, đây là gam màu của sự sáng tạo, huyền bí. Bên cạnh đó, tím nhạt còn biểu tượng cho sự lãng mạn, hoài cảm. Vậy nên, màu tím mang đến cho những người sinh năm 2007 sự kiên cường, vững vàng khi quyết định một điều gì đó.

5. Màu cam

Sinh năm 2007 hợp màu gì
Màu cam giúp tuổi Đinh Hợi tăng sự sáng tạo trong công việc
Màu cam cũng thuộc hành Hỏa nên tương hợp với người sinh năm 2007. Đây là màu sắc pha trộn giữa đỏ và vàng cam nên biểu trưng cho sự mạnh mẽ, hạnh phúc. Bênh cạnh đó, màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi và biểu tượng cho sự nỗ lực, cuốn hút. Ngoài ra, theo một số nghiên cứu khoa học, đồ vật màu cam giúp tăng tính tư duy, khả năng sáng tạo trong công việc.
Chắc hẳn đến đây, bạn đã biết được sinh năm 2007 hợp màu gì rồi đúng không. Suy cho cùng, bạn nên cẩn trọng trong việc chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Bởi lựa chọn được màu sắc thích hợp sẽ mang lại cho bạn sự khỏe, tiền bạc thịnh vượng, sự nghiệp hanh thông và tránh được điềm rủi ro trong cuộc sống.

III. Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2007

Sinh năm 2007 hợp màu gì
Vận mệnh tuổi Đinh Hợi khá thuận lợi, may mắn
Đặc điểm nổi bật của người sinh năm 2007 chính là luôn tự tin trong công việc, họ có ý chí kiên cường và khả năng lãnh đạo. Đinh Hợi có cách xử lý công việc ổn định, đồng thời họ luôn có nguồn động lực thúc đẩy công việc. Hơn thế, người sinh năm 2007 có ý chí rất mãnh liệt và chú cầu tiến cao. Vậy nên trong công việc dù làm gì thì cuối cùng họ cũng đạt được thành công. Vận số thời trẻ của Đinh Hợi rất tốt, chỉ có điều khi gặp phải thất bại họ rất sẽ bị suy sụp. Vậy nên, những người sinh năm 2007 cần học cách đứng lên để bước tiếp và vượt qua thất bại, vấp ngã đó.
  • Nam mạng sinh năm 2007 từ nhỏ đã có cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, sang thời trung vận khoảng 20 đến 36 tuổi thì gặp nhiều u buồn, nhưng nhìn chung cuộc sống vấn khá đẹp. Đường công danh bắt đầu phát triển rực rỡ từ 26 tuổi trở đi. Hậu vận thì mọi chuyện suôn sẻ, cuộc sống vui tươi, hạnh phúc. Chỉ cần biết được sinh năm 2007 hợp màu gì và sử dụng những màu đó trong cuộc sống sẽ mang lại sự may mắn, thuận lợi hơn.
  • Nữ sinh năm 2007, nhìn chung cuộc đời mọi mặt đều tốt đẹp, trung vận và hậu vận đều khá. Phần gia đạo tốt đẹp, ấm êm. Tuy nhiên, đường công danh chỉ ở mức trung bình, có thời điểm lên cao nhưng càng về sau lại càng sụt giảm.
Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã biết được sinh năm 2007 hợp màu gì. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích về phong thủy cũng như hiểu rõ hơn được vấn đề hợp, kỵ đối với năm sinh, bản mệnh của chính mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy, tử vi, tướng số nhé.