Tuổi Tuất hợp với tuổi gì nhất trong 12 con giáp?

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì
Từ xưa đến nay, việc tìm người hợp tuổi làm ăn, kết hôn rất được coi trọng. Mục đích của điều này là để mọi việc được hanh thông, thuận lợi hơn. Vậy tuổi Tuất hợp với tuổi gì, hãy cùng lewlortonphoto.com chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

I. Đôi nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì
Tuổi Tuất là những người có tính cách nhiệt tình, mạnh mẽ
Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong tổng số 12 con giáp. Những người tuổi Tuất thường có uy tín và luôn hoàn thành trách nhiệm trong lời nói cũng như công việc. Để biết được tuổi tuất hợp với tuổi gì trong công việc, hôn nhân hay tuổi Tuất hợp màu gì chúng ta cần đối chiếu theo mệnh trong ngũ hành. Theo đó, người tuổi Tuất gồm các mệnh sau:
 • Mệnh Hỏa sinh năm 1994 (Giáp Tuất), 1934 (Giáp Tuất)
 • Mệnh Thủy sinh năm 1982 (Nhâm Tuất)
 • Mệnh Kim sinh năm 1970 (Canh Tuất)
 • Mệnh Mộc sinh năm 1958 (Mậu Tuất), 2018 (Mậu Tuất)
 • Mệnh Thổ sinh năm 1946 (Bính Tuất), 2006 (Bính Tuất)
Về tính cách, họ là những người sống nhiệt tình, trung thành và luôn có dũng khí lao lên phía trước để hoàn thành mục tiêu đề ra. Họ yêu chính nghĩa và ghét sự xảo trá, bất công.
Về cuộc sống, cuộc đời người tuổi Tuất rất mạnh mẽ. Vốn là người thông minh, nhanh nhẹn lại được trang bị kiến thức chắc chắn nên dù trong hoàn cảnh nào họ cũng làm ra được tiền bạc và hoàn thành công việc xuất sắc. Đối với người tuổi Tuất làm công việc kinh doanh, buôn bán tuy bận rộn, vất vả nhưng tài lộc đến khá lớn.
 • Nữ tuổi Tuất có vẻ ngoài đơn giản, họ thiên về truyền thống, là người yêu thương gia đình. Sống khá quay về cội nguồn, ít phô trương nhưng rất chín chắn.
 • Nam tuổi tuất có ý chí cầu tiến cao, vẻ ngoài đơn giản nhưng rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, nam tuổi Tuất ít có tính nhẫn nại, khá nóng nảy nên đôi lúc để vụt nhiều cơ hội.
tuổi tuất hợp tuổi gì
Tuổi Tuất sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu
Về tình yêu, người tuổi Tuất hiếm khi lãng mạn nhưng không hoàn toàn cứng nhắc. Họ dễ dàng chinh phục được đối phương bởi sự chân thành, tốt bụng. Người tuổi Tuất sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, có thể hi sinh mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc. Tuy nhiên, họ phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm được tình yêu đích thực. Bởi vậy mà khi gặp được người hợp với mình, họ sẽ trân trọng và yêu hết mình. Nếu kết hôn, họ sẽ dành nhiều thời gian để vun đắp gia đình, tình cảm vợ chồng. họ biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ nên mối quan hệ của họ rất hòa hợp.

II. Tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong làm ăn, kinh doanh

Là người có tính cách thành thật, luôn mang lại sự tin cậy cho người khác. Vậy người tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong công việc, làm ăn để sự nghiệp thành công.
 • Với tuổi Dần: Hai con giáp Tuất và Dần có thể hợp tác làm ăn với nhau nhưng sẽ xảy ra tranh cãi trong việc chia sẻ lợi nhuận trong kinh doanh.
 • Với tuổi Mão: Sự thông minh và tính khách quan của người tuổi Mão có thể trợ giúp tuổi Tuất. Hơn thế, tuổi Tuất sẽ không bao giờ phản bội lại tuổi Mão nên hai bên hợp tác với nhau sẽ rất tốt.
 • Với tuổi Tỵ: Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Hai con giáp Tuất và Tỵ hợp tác với nhau có thể thành công, tính cách bù trừ cho nhau nhưng trong quá trình kinh doanh, làm ăn có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, nhưng cả hai bên đều biết nhượng bộ cho nhau.
Tuổi Tuất hợp với tuổi gì
Trong kinh doanh, tuổi Tuất hợp với một số tuổi như Mão,
 • Với tuổi Ngọ: Cả người tuổi Tuất và tuổi Ngọ rất coi trọng hiệu quả công việc, khi giải quyết vấn đề cũng rất hòa hợp nên sẽ cùng nhau tiến bộ, phát triển trong công việc.
 • Với tuổi Thân: Tuổi tuất và tuổi Thân có thể hợp tác với nhau trong làm ăn, nhưng người tuổi Tuất nên cảnh giác vì người tuổi Thân thường không muốn bất kỳ ai thành công hơn mình.
 • Với tuổi Hợi: tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Tuổi Hợi và tuổi Tuất có thể hợp tác với nhau trong khoảng thời gian ngắn và đạt được thành công mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

III. Tuất hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Trong hôn nhân, đàn ông Tuổi Tuất là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Họ không để bất kì ai làm tổn thương hay xúc phạm đến gia đình mình. Nếu kết hôn với người đàn ông tuổi Tuất bạn sẽ có cuộc sống bình yên, không lo thiếu thốn.
Trong tình duyên, phụ nữ Tuất dường như tôn thờ chủ nghĩa độc thân nên hôn nhân của họ đến rất muộn. Họ được nhiều người theo đuổi nhưng lại chẳng mảy may rung động. Có lẽ, các cô nàng tuổi Tuất đang chờ đợi tình yêu đích thực xuất hiện. Thế nhưng, sau khi kết hôn họ biết cách kiểm soát đúng mức và cân bằng cuộc sống của mình.
Vậy tuổi tuất hợp với tuổi gì trong kết hơn để hai vợ chồng gắn bó hạnh phúc trọn đời.

1. Tuổi Mão

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì
Hôn nhân tuổi Tuất và tuổi Mão luôn mặn nồng, hạnh phúc
Theo tử vi, tuổi Tuất và tuổi Mão sẽ là cặp đôi tình cảm nồng nàn, gắn bó không rời. Hai con giáp này có thể thỏa mãn nhu cầu tình cảm của đối phương, mang lại cho nhau sự an toàn, là cặp đôi có thể chung sống hạnh phúc trọn đời. Hai người đều sống khá lý trí, có thể hiểu được nhu cầu tâm lý của đối phương nên khi ai đó gặp phải vấn đề trong cuộc sống, họ sẽ phát huy ưu thế này để cùng nhau vượt qua khó khăn.
Ngoài ra, với tính cách sôi nổi, họ thoải mái trong giao tiếp và không bị ràng buộc bởi đối phương nhưng dù đi đâu làm gì thì gia đình vẫn là điểm đến an toàn, là đích đến cuối cùng của hai người.

2. Tuổi Dần

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì
Tuổi Tuất kết hôn với tuổi Dần sẽ chung sống hạnh phúc trọn đời
Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Đó là tuổi Dần. Mức độ tương hợp của cặp đôi tuổi Tuất và Dần rất cao. Vậy nên, nếu ở bên nhau họ nhất định có cuộc sống hạnh phúc bền lâu. Tuy tính cách có phần khác biệt nhưng cả hai đều thấu hiểu đạo lý, biết đặt mình vào vị trí, hoàn cảnh của đối phương nên ít xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Họ tìm thấy ở nhau sự an toàn, chẳng có gì có thể chia cắt hai người.
Hơn thế, cả hai đều coi trong gia đình, chung thủy trong tình yêu. Trong suy nghĩ của tuổi Tuất và Dần thì tình yêu chính là nền tảng của gia đình, là cơ sở để cuộc sống hạnh phúc. Vậy nên hai con giáp này rất hòa hợp trong việc xây dựng gia đình vui vẻ.

3. Tuổi Ngọ

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì
Tuổi Tuất và tuổi Ngọ biết san sẻ, giúp đỡ nhau trong hôn nhân
Tuổi tuất và tuổi Ngọ rất hợp nhau trong chuyện hôn nhân. Hai con giáp này hợp nhau về mọi thứ, ở bên nhau họ cảm thấy thoải mái và yên tâm. Hai người gắn với nhau như hình với bóng, cuộc sống gia đình luôn tràn ngập niềm vui. Vậy nên bạn đã biết tuổi Tuất hợp với tuổi gì rồi đúng không?
Trong hôn nhân, hai bên luôn sẵn sàng thông cảm, chấp nhận những điều thiếu sót của đối phương, không màng đến thiệt hơn. Hơn thế, hai người có thể hỗ trợ để nửa kia phát huy được thế mạnh của mình, tất cả vì gia đình hạnh phúc mà hết lòng phấn đấu.
Như vậy, chúng tôi đã luận giải chi tiết tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong công việc và hôn nhân. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình người có tuổi hợp với bản mệnh. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các bài viết về phong thủy thú vị, hấp dẫn hơn nhé. Chúc các bạn may mắn.