Sinh năm 2007 mệnh gì, con gì? Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi

Sinh năm 2007 mệnh gì
Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, thế nhưng ai cũng muốn biết cuộc đời của mình ra sao, năm sinh thuộc mệnh gì, tuổi gì, hợp với tuổi nào? Đối với người sinh năm 2007 cũng thế, sinh năm 2007 mệnh gì, tính cách thế nào… Tất cả những điều này sẽ được lewlortonphoto.com chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

I. Người sinh năm 2007 mệnh gì?

Sinh năm 2007 mệnh gì
Sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ
Những người sinh năm 2007 cầm tinh con lợn, tức năm Đinh Hợi. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 17 tháng 2 năm 2007 kết thúc vài ngày 6 tháng 2 năm 2008. Vậy sinh năm 2007 mệnh gì?
Xét theo mệnh thì sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ – tức là đất mái nhà), tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Kim. Phần lớn người mang mệnh Thổ có tính cách hiền lành, chất phát. Nếu bạn muốn biết con người thật của mình thế nào thì cứ hỏi người mệnh Thổ nhé. Bởi họ rất thật thà, nghĩ sao nói vậy. Họ sẽ cho bạn những lời nhận xét thành thật đến mức người nghe cảm thấy đau lòng.

II. Tổng quan người mệnh Thổ sinh năm 2007

Sinh năm 2007 mệnh gì
Ốc Thượng Thổ tức là đất nóc nhà
Sinh năm 2007 mệnh gì? Những người sinh năm 2007 mang mệnh Ốc thượng thổ nên có tính nguyên tắc, lập trường cao. Họ sống theo khuôn khổ và các quy tắc chặt chẽ nên đôi khi người xung quanh thấy người sinh năm 2007 rất bảo thủ và cố chấp. Tuy nhiên, chính sự nguyên tắc, khuôn phép này có thể giúp họ là người bảo vệ các quy tắc, thành quả mà không ai tốt bằng.

Ngôi nhà vốn là nơi giúp con người che mưa che nắng, nên tâm lý, tính cách họ luôn hướng tới việc bảo vệ, che chở người khác, lấy đó là mục tiêu và là con đường duy nhất trong quá trình hoạt động. Là đất nóc nhà nên lối sống người sinh năm 2007 có phần khô khan, họ chỉ biết làm tốt nhiệm vụ nên người xung quanh thấy họ rất lạnh lùng và cô độc.

Sinh năm 2007 mệnh gì
Đinh Hợi mệnh Ốc Thượng Thổ nên có tính cách quy củ, nguyên tắc
Trong xã hội, người mệnh Ốc thượng Thổ là tấm gương đáng noi theo và học tập. Vì thế, họ thường trở thành những người thầy cô giỏi, nhà quản lý tài ba. Cũng do đặc trưng về tính cách nên mệnh Ốc thượng thổ làm rất tốt và hiệu quả những công việc như bảo vệ luật pháp, giữ gìn kỷ cương, quản lý nhân sự tạo nên sự trật tự, quy củ.
Thời trẻ, người sinh năm 2007 có vận số rất tốt, tuy nhiên điều tiếc nuối ở họ chính là xu hướng suy sụp khi gặp phải thất bại. Vậy nên, bạn cần biết cách đứng dậy sau thất bại để bước tiếp chặng đường của mình. Con đường công danh tuổi Đinh Hợi sẽ bắt đầu khi bước sang tuổi 26 trở đi thì hậu vận sau này mới tốt đẹp, cuộc sống thêm phần vui tươi. Như vậy, đến đây bạn đã biết được phần nào sinh năm 2007 mệnh gì rồi phải không? Tuy nhiên, đừng vội bỏ lỡ những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi trong phần tiếp theo nhé.

III. Tử vi trọn đời nam sinh năm 2007

Cuộc đời nam sinh năm 2007 mệnh gì qua tử vi cho biết cuộc sống sung sướng từ lúc nhỏ cho đến trung vận. Công danh bắt đầu phát triển rực rỡ sau khi qua 26 tuổi. Trong mọi lĩnh vực, nam Đinh Hợi đều có sự thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên cuộc đời vẫn phải gặp một số trắc trở trong con đường tình duyên. Cụ thể như sau:

1. Tình duyên

sinh năm 2007 mệnh gì
Nam Đinh Hợi sinh tháng 6, 7, 11 âm lịch có đường tình duyên thuận lợi
Nam sinh năm 2007 cần chú ý đến tháng sinh bởi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Dựa vào tháng sinh, tình duyên nam Đinh Hợi được chia thành 3 trường hợp:
  • Nam Đinh Hợi sinh tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch có đường tình duyên không như ý, hay gặp phải bất đồng khiến mối quan hệ dễ đổ vỡ và phải trải qua 3 lần thay đổi tình cảm mới đến được hạnh phúc cuối cùng.
  • Nếu sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch thì phải đối mặt với 2 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được chân ái hạnh phúc đến cuối đời.
  • Nếu sinh tháng 6, 7, 11 âm lịch thì được tình duyên rất may mắn, sớm tìm được 1 nửa của mình và hạnh phúc đến trọn đời.

2. Gia đạo và sự nghiệp

Như đã chia sẻ tại sinh năm 2007 mệnh gì, đường công danh nam Đinh Hợi sẽ khởi sắc và phát triển khi bước sang tuổi 26 nếu biết nhẫn nại và biết nhìn nhận vấn đề. Còn sự nghiệp sẽ thành công khi bước sang ngoài 36 tuổi, tài lộc dồi dào. Về phần gia đạo thì cuộc đời nam sinh năm 2007 luôn được hạnh phúc, ấm êm.

3. Tuổi hợp làm ăn

Sinh năm 2007 mệnh gì
Công danh nam sinh năm 2007 khởi sắc khi sang tuổi 26
Mang mệnh Ốc thượng Thổ nên nam Đinh Hợi hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn. Khi kết hợp với những tuổi này, nam sinh năm 2007 sẽ gặp thuận lợi trong kinh doanh, thu được nhiều lợi nhuận và sự nghiệp thăng tiến và luôn vững chắc.

IV. Tử vi trọn đời nữ sinh năm 2007

Nữ nhân sinh năm 2007 mệnh gì? Nữ tuổi Đinh Hợi, mệnh Thổ có cuộc đời thuận lợi trong mọi lĩnh vực, có phần sung túc về cả tài lộc lần tình cảm. Tuy nhiên, cũng như nam nhân Đinh Hợi, cuộc đời họ trải qua không ít khó khăn, từ trung vận đến hậu vận thì mọi mặt đều tốt đẹp. Cụ thể như sau:

1. Tình duyên

Sau khi biết được sinh năm 2007 mệnh gì, chuyện tình cảm nữ Đinh Hợi dựa theo tháng sinh sẽ được chia thành 3 trường hợp:
  • Nếu sinh tháng 4, tháng 9 âm lịch nữ Đinh Hợi phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được bến bờ hạnh phúc.
  • Nếu sinh tháng 1,2,5,7,8,10, 12 âm lịch thì nữ sinh 2007 trải qua 2 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
  • Còn sinh tháng 3 ,6,11 âm lịch thì được hưởng hạnh phúc trọn vè và chung thủy cùng chân ái duy nhất của đời mình.

2. Gia đạo và sự nghiệp

Sinh năm 2007 mệnh gì
Dựa vào tháng sinh, tình duyên nữ Đinh Hợi được phân thành 3 trường hợp khác nhau
Nữ sinh năm 2007 mệnh gì? Nữ mệnh Ốc thượng thổ sinh năm 2007 có phần gia đạo được êm ấm, không gặp bất cứ mâu thuẫn hay xích mích nào. Sự nghiệp thời tiền vận nhiều lần thất bại, sụp đổ. Tuy nhiên, sang thời trung vận thì sẽ khá hơn và phải đến tuổi 37 thì mọi việc ắt vẹn toàn.

3. Tuổi hợp làm ăn

Theo phong thủy, mỗi tuổi đều có những tuổi hợp trong làm ăn, công việc. Đối với nữ sinh năm 2007 thì khi kết hợp với người hợp tuổi thì sẽ có được sự nghiệp vững chắc, tài lộc dồi dào, tránh được rủi ro. Những tuổi hợp với nữ Đinh Hợi là Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.
Như vậy, chúng tôi đã giải thích chi tiết sinh năm 2007 mệnh gì qua bài viết này. Đồng thời là những giải đáp về vận mệnh, tính cách năm này. Để có được luận giải chi tiết đối với từng người, cần phải xem lá số tử vi được thành lập trên cơ sở giờ sinh, ngày tháng năm sinh cụ thể. Tuy nhiên, với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã biết được mình nên làm thế nào hay hợp tác với những tuổi nào để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc. Chúc các bạn thành công.